Giới thiệu chung

 Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà và các công trình dân dụng như biệt thự, trường học, văn phòng, nhà hàng, chung cư…

 

Trên chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP sớm khẳng định uy tín và năng lực của mình bằng những công trình với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, không ngừng sáng tạo để mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất cho quý khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây Nền Hạnh Phúc”, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hạnh phúc từ chính ngôi nhà thân thương của mình.

Với định hướng và tầm nhìn chiến lược trở thành “Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mơ ước”, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của quý khách hàng thành hiện thực bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và phục vụ tận tâm của mình.

Về nhân sự Công ty

Giám đốc: Kts.Phạm Ngọc Hải

– Có năng lực và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng, văn phòng;

– Đam mê công việc thiết kế; tôn chỉ nghề nghiệp “xây nhà là xây niềm hạnh phúc”;

– Tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao.

Trợ lý giám đốc: Nguyễn Thị Nhật Linh

– Có kinh nghiệm 10 năm trong công tác quản lý dự án;

– Có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ về công tác văn phòng, kế toán, nhân sự;

– Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp khách hàng tốt; phụ trách công tác văn phòng của Công ty.

Trưởng phòng Thiết kế: Kts.Nguyễn Văn Bảo

– Phụ trách công tác thiết kế của Công ty; có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng;

– Có năng lực thiết kế cao; sáng tạo trong công việc; linh hoạt, khéo léo trong việc kết hợp nhiều phong cách kiến trúc để làm hài lòng khách hàng bằng nhiều sản phẩm chất lượng.

Trưởng phòng quản lý dự án – thi công: Ks.Võ Hồng Lương

– Phụ trách công tác thi công, xây dựng, quản lý công nhân thuộc các đội thi công;

– Có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thi công, chỉ huy công trình;

– Am hiểu nhiều lĩnh vực, cẩn thận, tỉ mỉ, luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu trong quá trình thực hiện công việc.

* Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP là nơi quy tụ nhiều cá nhân với trình độ, năng lực cao; nhiệt huyết, đam mê với nghề; có tinh thần trách nhiệm trong công việc; tận tụy trong phục vụ khách hàng; không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, phát huy tính sáng tạo để đổi mới bản thân và góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Về đối tác

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP liên kết với các đơn vị khác trong quá trình hoạt động. Một số đối tác của chúng tôi:

– Thang máy Việt Đông Hải – đơn vị có nhiều năm uy tín trên lĩnh vực lắp đặt, bảo trì thang máy cho mọi công trình;

– Công ty TNHH Tâm Sinh Phú – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp , cảnh quan môi trường, với đội ngũ nhân viên đông, nhiệt huyết trong công việc;

– Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vật liệu xây dựng hoàn thiện : Inax, ToTo, Panasonic, Đồng Tâm, Viglacera, …..

* Những đối tác trên đều là những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, được Công ty chọn lựa kỹ càng nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến với Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP, quý khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn các dịch vụ hàng đầu về tư vấn, thiết kế, xây dựng với mức chi phí hợp lý và sự hài lòng tối đa.

Chọn Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP là quý khách hàng đã chọn đúng nơi trao gửi niềm tin để nhận về niềm hạnh phúc.

Hãy để Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng KIẾN TRÚC HP kiến tạo một không gian đẹp và “Xây Nền Hạnh Phúc” cho quý khách hàng!