Biệt Thự 3 tầng hiện đại – Mẫu Biệt Thự xu thế trong năm 2021

Năm 2021 là năm rất có duyên với Kiến Trúc HP khi làm 2 công trình gần nhau trong một khu. Vị trí đất của Biệt Thự này là khu dự án Biệt Thự Song Lập trong dự Án Thế Minh của BQL .

Ban đầu khách hàng đã chọn một nhà Thầu qua giới thiệu sau khi thiết kế sai qui hoạch vượt quá nhiều mật độ  XPXD mẫu đã cấp vì không nắm kĩ pháp lý trong dự án, đồng thời trong lúc thi công thì làm ẩu chất lượng kém, nên chủ nhà quyết định loại bỏ nhà thầu đó và tháo dỡ toàn bộ những gì đã làm.

Chính vì vậy chỉ cần chọn sai và làm không có Tâm là chi phí bỏ ra còn cao hơn làm với một công ty trách nhiệm và kĩ tính, chất lượng.

Sau khi tìm hiểu và tham quan chất lượng công trình của Kiến Trúc HP  chuyên Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự , và ở đây chúng tôi muốn cho khách hàng thấy mãu Biệt Thự 3 tầng hiện đại với 2 mặt tiền ,

Chúng tôi có  bộ phận công nhân tự nuôi trả lương, đào tạo bài bản kĩ tính, nên đã trạo trọn cho Kiến Trúc HP quyết định tất cả từ pháp lý đến Thiết Kế Xây Dựng.

Kiến Trúc Sư của Kiến Trúc HP  đã bỏ toàn bộ thiết kế cũ trước đó, nắm lại qui hoạch, giấy phếp xây dựng kĩ của dự án, và đưa ra ý tưởng thiết kế vừa đẹp, vừa hiện đại phù hợp với xu hướng.

 • ✍ THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG ✍
  Tặng 100% chi phí thiết kế và xin phép xây dựng khi nhận thi công.
  ? Thiết kế kiến trúc | Kết cấu | Điện | Nước | Nội thất.
  ? Thi công phần thô + nhân công hoàn thiện.
  ? Thi công nhà trọn gói.
  ? Thi công cải tạo, sửa chữa nhà.
  ?Khảo sát tư vấn miễn phí 24/24.

  ☎ Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,…. khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi : 0906 943 004 – 0979 761 771

  ? https://kientruchp.com